I. Chính sách đổi trả hàng hóa tại Thế giới phụ kiện xe hơi

Tất cả mặt hàng mua từ trangbixehoi.com đều có thể hoàn trả trong vòng 3 ngày đối với khu vực Tỉnh Vĩnh Phúc và 7 ngày đối với các khu vực khác, tính từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ CHO CÁC SẢN PHẨM BỊ LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT, CHƯA QUA SỬ DỤNG, bao gồm:

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi sản phẩm được hoàn về tại kho hàng của trangbixehoi.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 7 ngày tiếp theo.

Lưu ý: 

** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tỉnh Vĩnh Phúc có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại kho hàng ở địa chỉ Phố mới (gần vòng xuyến)-An Hòa-Tam Dương-Vĩnh Phúc.

** Đối với quý Khách Hàng tại các tỉnh, quý khách cần phải xem xét kĩ sản phẩm của mình có đáp ứng được các tiêu chuẩn trong qui định đổi trả hay không, hoặc liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn kĩ hơn, sau đó gửi sản phẩm về địa chỉ kho hàng của shop như trên.

Cường Auto khuyến khích quý khách hàng PHẢI kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/trầy xước/móp méo/rách nát). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ/trầy xước/móp méo/rách nát, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Quá thời hạn quy định kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi khách hàng hoàn trả tại kho, CƯỜNG AUTOThế giới phụ kiện xe hơi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

  • Đổi sản phẩm mới cùng loại
  • Trả tiền mặt trực tiếp
  • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website trangbixehoi.com hoặc HOTLINE: 0987 031 901. Xin chân thành cảm ơn!